• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

[Cách nhận biết] dấu hiệu liệt dương ở nam giới

[Cách nhận biết] dấu hiệu liệt dương ở nam giới
Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá )

Liệt dương được biết đến là một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến ở nam giới với những biểu hiện điển hình như dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được trong khoảng thời gian ngắn rồi lại trở về nguyên hiện trạng. Sớm nhận biết các dấu hiệu liệt dương sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác chữa trị bệnh. Vậy các triệu chứng liệt dương điển hình nhất hiện nay là gì? Câu trả lời sẽ có ở bài viết ngay sau đây.

Triệu chứng liệt dương thể hiện qua sự cương cứng của dương vật

triệu chứng liệt dương ở nam giới

Những thay đổi ở dương vật trong quá trình quan hệ tình dục chính là sự thể hiện rõ nét nhất khi phái mạnh gặp phải tình trạng liệt dương:

Mức độ nhẹ: Dương vật gặp khó khăn trong quá trình cương cứng tại mỗi cuộc giao hợp mặc dù vẫn có ham muốn tình dục.

Dương vật cương cứng sai thời điểm.

Dương vật chỉ cương cứng được trong thời gian rất ngắn, một số trường hợp chưa kịp đưa vào âm đạo để giao hợp đã nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu gây ra sự thất vọng cho cả nam giới và bạn tình của họ.

Trong mọi trường hợp, kể cả có kích thích tình dục dương vật cũng không thể cương cứng, chuyện giao hợp không thể diễn ra. Đây chính là dấu hiệu liệt dương nặng nhất mà nam giới phải đối mặt.

Triệu chứng liệt dương thể hiện qua chức năng sinh lý

Ham muốn tình dục suy giảm: nếu như trước đó chỉ cần những cử chỉ động chạm, kích thích nhẹ nhàng là khao khát chuyện ấy lại trỗi dậy thì khi bị liệt dương phái mạnh không còn hứng thú và mặn mà với chuyện quan hệ, họ thậm chí xa lánh chuyện chăn gối và mệt mỏi mỗi khi nhắc đến chuyện này.

Xuất tinh sớm: đây cũng được coi là dấu hiệu liệt dương ở nam giới khá điển hình. Ở những nam giới bị liệt dương thì thời gian xuất tinh tính từ thời điểm dương vật đưa vào âm đạo luôn ở ngưỡng dưới 1,8 phút, một số trướng hợp nặng còn thể hiện bằng việc dương vật chưa kịp đưa vào âm đạo đã xuất tinh. Xuất tinh sớm là hành động không có chủ đích gây ra nỗi thất vọng cho bản thân người bệnh và bạn tình của họ.

Bên cạnh đó khi bị giảm sức mạnh và giảm tần số xuất tinh đột ngột thì phái mạnh cũng phải đặc biệt lưu ý về nguy cơ liệt dương chứ tuyệt đối không được chủ quan bỏ qua những dấu hiệu đáng ngờ này.

Một số trường hợp còn thường xuyên phải đối mặt với những cơn đau nhức khi quan hệ tình dục, đau đớn khi xuất tinh. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết đây là dấu hiệu ban đầu mà   gây ra vì thế phải đắc biệt chú ý.

Bên cạnh đó, nam giới cũng thường xuyên lâm vào tính trạng lo lắng, trầm cảm, tinh thần luôn bất ổn khiến cho tình trạng liệt dương cứ theo vòng luẩn quẩn và trở nên trầm trọng hơn.

Liệt dương là chứng bệnh phổ biến nhất ở nam giới đã bước vào độ tuổi sinh hoạt tình dục, bệnh thường xuyên xảy ra nhất ở những người có thói quen sống và sinh hoạt không khoa học như thích dùng rượu bia, chất kích thích, quan hệ tình dục quá độ.

Những triệu chứng liệt dương trên đây chính là cơ sở quan trọng để phái mạnh sớm phát hiện các rắc rối trong sức khỏe của mình từ đó sớm đi gặp bác sĩ chuyên khoa để khắc phục. Đối với những ai chưa đối mặt với bệnh liệt dương thì biết cách chủ động phòng tránh bệnh ngay từ sớm.

Mong rằng các thông tin về dấu hiệu liệt dương các chuyên gia phòng khám Thái Hà chia sẻ ở trên đã giúp nam giới nắm rõ những kiến thức về cách nhận biết bệnh để đẩy lùi chúng ngay từ sớm. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy nhanh chóng chọn ô tư vấn phía dưới sẽ được giải đáp chính xác và đầy đủ nhất.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám