• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

[Tổng hợp] nguyên nhân gây xuất tinh sớm

[Tổng hợp] nguyên nhân gây xuất tinh sớm
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 20 lượt đánh giá )

Một trong những vấn đề nam giới hay gặp phải trong cuộc giao hợp đó là bị xuất tinh sớm tuy nhiên nhiều người không rõ là nguyên nhân xuất tinh sớm xuất phát từ đâu? Bình thường hiện tượng này dễ gặp ở những nam giới lần đầu tiên quan hệ tình dục, đây là điều rất bình thường vì hầu như trong đời nam giới nào cũng gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm 1 vài lần. Tuy nhiên nếu hiện tượng này diễn ra thường xuyên liên tục trong nhiều ngày thì cánh mày râu cần phải hết sức lưu ý.

Tổng hợp nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Tổng hợp những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là gì? Hiện tượng xuất tinh sớm là tình trạng nam giới phóng tinh không theo kiểm soát và mong muốn của mình. Kể từ khi cho dương vật vào âm đạo nếu như nam giới không duy trì được cuộc giao hợp và bị phóng tinh trước 2 phút thì sẽ được coi là bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm chỉ được coi là bình thường khi đây là lần đầu tiên nam giới quan hệ tình dục, tần suất quan hệ quá thưa… Trong trường hợp hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên liên tục thì khả năng cao là nam giới đó đã bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới trong đó các nguyên nhân hay gặp nhất bao gồm tâm lý bất ổn, lạm dụng thủ dâm, lựa chọn tư thế quan hệ không phù hợp, tần suất quan hệ tình dục quá thưa, ăn uống hay sinh hoạt không lành mạnh hoặc do nam giới bị mắc phải các bệnh lý như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu… những không chữa trị kịp thời và triệt để.

Nếu hiện tượng xuất tinh sớm “ghé thăm” thường xuyên, liên tục thì cần phải khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt vì điều này không những giúp bảo vệ sức khỏe sinh dục mà còn giúp bảo vệ hạnh phúc đôi lứa cũng như giúp nam giới sớm thoát khỏi tình trạng tự ti, mặc cảm của mình.

Một số cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Ngay khi có triệu chứng xuất tinh sớm nam giới cần phải chú ý theo dõi và cần tìm cách khắc phục ngay nếu như tình trạng xuất tinh sớm của các bạn diễn ra thường xuyên liên tục.

Có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm và để biết cách nào mới hiệu quả thì cần xác định được nguyên gây nhân xuất tinh sớm và giai đoạn bệnh.

Đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm do tâm lý bất ổn, thói quen tình dục không khoa học, ăn uống hoặc sinh hoạt không lành mạnh… thì cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất là tránh xa nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ những yếu tố này. Tức là nam giới chỉ cần giữ cho mình 1 tâm lý thoải mái, không thủ dâm, duy trì tần suất quan hệ điều độ, chọn tư thế quan hệ phù hợp, ăn uống điều độ, tránh xa bia rượu, không thức khuya hay làm việc quá sức…

Còn đối với những trượng hợp bị xuất tinh sớm do bệnh lý thì nam giới cần phải chữa trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc trị xuất tinh sớm về uống tùy tiện vì sẽ không đạt được hiệu quả.

Có rất nhiều loại bệnh lý có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm chính vì vậy cần phải xác định được chính xác loại bệnh lý gây ra tình trạng xuất tinh sớm thì việc điều trị mới có thể đạt được kết quả. Nếu không đi khám xét để tìm ra nguyên nhân gây bệnh thì dù các bạn có tìm được và áp dụng cho mình cách điều trị xuất tinh sớm tốt nhất thì cũng không thể đạt được kết quả.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp nam giới nắm rõ được các nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Mọi thắc mắc vui lòng nhấp chuột vào khung chat trên website để trao đổi cũng như nhận được lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám