• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Viêm bao quy đầu - Hình ảnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu - Hình ảnh viêm bao quy đầu
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 6 lượt đánh giá )

Viêm bao quy đầu có thể kéo theo 1 loạt các bệnh lý nam khoa nguy hiểm khác nếu chữa trị chậm trễ. Chính vì vậy để bảo vệ sức khỏe nam khoa và sức khỏe sinh sản của mình nam giới nên cần hết sức lưu ý khi bao quy đầu có những biểu hiện bất thường. Hi vọng những hình ảnh viêm bao quy đầu dưới đây sẽ giúp nam giới có thể phát hiện sớm căn bệnh nam khoa này để từ đó có thể đi điều trị bệnh kịp thời.

Viêm bao quy đầu là bệnh gì?

Viêm bao quy đầu là bệnh gì

Viêm bao quy đầu là căn bệnh nam khoa có thể gây ra bởi rất nhiều loại vi khuẩn như nấm, trùng roi, song cầu lậu khuẩn… Nam giới có thể bị bệnh nam khoa này hỏi thăm nếu như không giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục không an toàn…

Mỗi nguyên nhân bao quy đầu bị viêm sẽ gây ra cho nam giới những triệu chứng riêng. Tuy nhiên khi bị viêm bao quy đầu thì người bệnh sẽ thấy xuất hiện những triệu chứng điển hình như sưng tấy, viêm đỏ. Mức độ biểu hiện của bệnh sẽ phụ thuộc vào giai đoạn bệnh. Để hình dung dễ hơn các bạn hãy cùng quan sát hình ảnh bao quy đầu bị viêm dưới đây.

Hình ảnh viêm bao quy đầu thường gặp

Hình ảnh bao quy đầu thường gặp

Hình ảnh viêm bao quy đầu nhẹ

Viêm bao quy đầu nhẹ

Trên đây là hình ảnh bao quy đầu bị viêm nhẹ. Quan sát chúng ta thấy khi mới bị viêm thì bao quy đầu sẽ bị sưng tấy, viêm đỏ, có thể nổi những nốt nhỏ trên bề mặt bao quy đầu…

Hình ảnh viêm bao quy đầu nặng

Viêm bao quy đầu nặng

Hình ảnh bao quy đầu viêm nặng cho chúng ta thấy khi bệnh bị viêm nặng vùng bao quy đầu sưng to hơn, loét ra và có nhiều dịch mủ từ đó gây ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh rất nhiều. Nếu không chữa trị bao quy đầu bị viêm sẽ gây viêm nhiễm cho quy đầu, tinh hoàn, niệu đạo… từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới.

Hi vọng những thông tin về hình ảnh viêm bao quy đầu viêm sẽ giúp nam giới nhận biết dễ dàng hơn về căn bệnh viêm nhiễm nam khoa đầy nguy hiểm này. Mọi thắc mắc hãy nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để được các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà tư vấn trực tiếp.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về bệnh viêm bao quy đầu mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám