• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Xuất tinh sớm: Nguy cơ không thể có con

Xuất tinh sớm: Nguy cơ không thể có con
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 11 lượt đánh giá )

Xuất tinh sớm không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống chốn phòng the mà còn có thể ảnh hưởng đến cả khả năng sinh sản của nam giới theo cách tự nhiên. Do đó khi có hiện tượng xuất tinh sớm nam giới cần nhanh chóng có những biện pháp khắc phục kịp thời để bảo vệ hạnh phúc lứa đôi của mình. Mong rằng những thông tin trong bài viết xuất tinh sớm – nguy cơ không thể có con dưới đây sẽ giúp các cánh mày râu hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến căn bệnh nam khoa này, đặc biệt là sự ảnh hưởng của xuất tinh không kiểm soát đến khả năng sinh sản của mình như thế nào.

Những điều cần biết về hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Những điều cần biết về hiện tượng xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trong thời gian rất ngắn, xuất tinh không theo sự kiểm soát và mong muốn của nam giới. Theo các chuyên gia thì những nam giới mà xuất tinh trong khoảng thời gian 2 phút, tính từ lúc đưa dương vật vào trong âm đạo nữ giới được coi là có hiện tượng xuất tinh sớm.

Đây là hiện tượng rất phổ biến ở nam giới, gần như ai cũng trải qua ít nhất là 1 lần bị xuất tinh sớm bởi chỉ cần có trạng thái tâm lý bất ổn là các bạn có thể mất đi sự kiểm soát phóng tinh của mình.

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra do rất nhiều nguyên nhân như tâm lý không tốt, thủ dâm quá nhiều, tần suất quan hệ quá ít, do hoàn cảnh không gian, tuổi tác (tuổi càng cao thì hormone sinh dục càng bị suy giảm), do các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục (bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, dài hay hẹp bao quy đầu… )…

Tuy nhiên, nếu hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài thì cần phải có biện pháp khắc phục kịp thời nếu không nó gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hạnh phúc, thậm chí là khả năng sinh sản của nam giới

Xuất tinh sớm: Nguy cơ không thể có con

xuất tinh sớm nguy cơ không thể có con

Ở những nam giới bị xuất tinh sớm, tinh hoàn vẫn sản xuất ra tinh trùng như những nam giới bình thường. Do đó, nếu như nam giới mà xuất tinh khi đã đưa dương vật vào trong âm đạo nữ giới, thì quá trình thụ tinh vẫn xảy ra và nam giới vẫn có thể có con.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con nếu như nam giới bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo nữ giới, khi đó tinh trùng không thể vào được bên trong âm đạo nên không thể gặp được trứng, quá trình thụ tinh không thể xảy ra. Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên và không được khắc phục thì nam giới sẽ không thể có con bằng phương pháp thụ tinh tự nhiên.

Biện pháp khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không những làm cho nam giới cảm thấy mặc cảm mà còn làm cho bạn tình của họ cảm thấy khó chịu vì không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Nếu hiện tượng xuất tinh không kiểm soát(xuất tinh sớm) kéo dài sẽ gây trầm cảm, liệt dương cho nam giới và gây rạn nứt hôn nhân.

Theo các chuyên gia tại phòng khám nam khoa thái hà thì hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới có thể khắc phục bằng cách:

Giữ gìn tâm lý thoải mái, tránh lo lắng, căng thẳng.

Thay đổi tư thế giao hợp, nên chọn tư thế mà giúp giảm kích thích cho dương vật.

Tập các bài tập về cơ đáy xương chậu khoảng 20 nhịp/ lần. Thực hiện đều đặn hàng ngày.

Không thủ dâm.

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục vì bao cao su có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của dương vật.

Đi đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị. Ngày nay nền y hoc rất phát triển nên việc điều trị hiện tượng xuất tinh sớm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Nếu các biện pháp khắc phục ở trên không thành công thì người bệnh nên cho mình một cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh.

Trên đây là thông tin về sự ảnh hưởng của xuất tinh sớm cho sức khỏe sinh sản của cánh mày râu. Nếu như nam giới còn có bất kì thắc mắc nào, hãy click chọn “ Bác sĩ tư vấn” để chat trực tiếp với các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về bệnh xuất tinh sớm mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám